Trồng răng sứ bị đen chân răng phải làm sao?

Nhiều người gửi thắc mắc về cho nha khoa Sài Gòn B.H “sau khi trồng răng sứ một thời gian lại bị đen chân răng”. Vậy, nguyên nhân do đâu và cách khắc phục trồng răng sứ bị đen chân răng là như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Nguyên nhân trồng răng sứ bị đen chân răng

Tình trạng trồng răng sứ bị đen chân răng vẫn thường xảy ra và không ai mong muốn. Mục đích của việc trồng răng sứ để khắc phục các khuyết điểm của răng như răng xỉn màu nặng, răng sứt mẻ, mất răng… Vậy, nguyên nhân đen chân răng là do đâu?

Đầu tiên phải kể đến đó là do bạn chọn loại răng sứ kim loại để làm. Loại sứ này có ưu điểm là giá thành cao, thẩm mỹ và độ cứng đều tương tự như răng thật. Nhưng khuyết điểm lớn nhất đó là sau một thời gian sử dụng, phần kim loại nằm bên trong của răng sứ bị oxy hoá khiến chân răng bị đen lây. Điều này cũng bởi do tuổi thọ của loại răng sứ kim loại không cao, chỉ từ 5 – 10 năm.

Một nguyên nhân nữa khiến bị đen chân răng là do kỹ thuật làm răng sứ của bác sĩ không chuẩn xác. Để thực hiện phương pháp này cần tay nghề bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Trường hợp bác sĩ mài răng không đúng sẽ kéo theo việc không ăn khớp mão sứ vào trong cùi răng. Từ đó, dễ khiến cho vi khuẩn có hại xâm nhập hình thành bệnh lý về răng miệng, dẫn đến đen chân răng.

Để ngăn chặn tình trạng bị đen chân răng khi trồng răng sứ, bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Tại sao nên đến nha khoa Sài Gòn B.H để trồng răng sứ?

Chọn 1 cơ sở nha khoa uy tín để làm răng sứ, bạn sẽ không phải lo lắng trồng răng sứ bị đen chân răng nữa. Những tiêu chí đánh giá một nha khoa uy tín mà bạn có thể tìm hiểu:

  • Nha khoa đã được cấp phép hoạt động
  • Có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững, có tâm và nhiều kinh nghiệm.
  • Nha khoa có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, phòng nha đạt chuẩn, sạch sẽ.
  • Quy trình làm răng sứ phải đảm bảo sự an toàn, vô trùng, ngăn chặn tình trạng bị lây nhiễm chéo có thể xảy ra.
  • Nha khoa nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để không phải lo lắng  bị đen chân răng, bạn nên đến nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn và thăm khám một cách chính xác nhất. 

Chỉ cần lựa chọn được một địa chỉ trồng răng sứ uy tín, mọi lo lắng của bạn sẽ được gỡ bỏ. Tại nha khoa Sài Gòn B.H, có đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc thiết bị đạt chuẩn, sẽ giúp bạn không phải lo lắng nữa. Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp như mong muốn.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *