Trồng răng implant cho người già ở đâu tại TP.HCM

Người già là đối tượng sức khỏe răng miệng bị ảnh hưởng nhiều nhất, và cần khôi phục khả năng ăn nhai tốt nhất. Vì sức khỏe răng miệng của người lớn tuổi liên quan tới sức khỏe tổng quát của cơ thể, vì vậy việc sử dụng răng giả trong trường hợp mất răng là cần thiết, nhưng người già nên sử dụng cách trồng răng nào? có nên sử dụng trồng răng implant hay không và cấy ghép implant ở tphcm cho người già tại đâu tốt nhất? 

Người cao tuổi có nên trồng răng implant

Trồng răng implant phù hợp với mọi độ tuổi người dùng, nhất là người lớn tuổi. Vì người cao tuổi thường gặp các vấn đề răng miệng như mất hoặc mòn răng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ lẫn khả năng nhai nuốt. Để khắc phục những tình trạng trên, mọi người thường tìm đến phòng khám nha khoa được các bác sĩ tư vấn thực hiện trồng răng, cấy ghép implant… Tuy nhiên, một số vẫn ngần ngại làm răng mới do lo sợ tỷ lệ thành công không cao.

Các giải pháp trồng răng phổ biến cho người cao tuổi hiện nay

Hàm giả tháo lắp

Đây là một trong những biện pháp khôi phục khả năng ăn nhai của răng phổ biến nhất, được nhiều người đánh giá an toàn với cơ thể, hạn chế nguy cơ kích ứng, tháo lắp dễ dàng cũng như ngăn ngừa tình trạng răng bị xô lệch ở người cao tuổi. 

Tuy nhiên hạn chế của hàm giả tháo lắp là tính thẩm mỹ, độ bền chắc không cao. Khi dùng hàm giả, người cao tuổi có thể cảm nhận vài bất tiện như dễ bị bám mùi, vướng víu, ăn nhai đau…

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ dùng để khôi phục một hoặc nhiều răng bị mất thông qua hình thức tạo cầu nối giữa hai răng, hỗ trợ chức năng nhai tốt, đảm bảo thẩm mỹ không tốn nhiều thời gian thực hiện.

Nhưng cầu răng sứ không phù hợp với người cao tuổi có trụ răng yếu, có thể có nguy cơ dễ làm mất hình dạng hai răng cạnh bên. Nếu gặp tình trạng này vụn thức ăn dễ bám vào chân răng, gây mùi khó chịu và cần thay trụ răng mới nếu trụ răng thật bị hư hại. 

Trồng răng implant

Trồng răng implant là một trong những phương pháp phục hồi răng hiện đại, có ưu điểm như: tỷ lệ thành công cao; không ảnh hưởng đến vị giác; dễ dàng vệ sinh răng miệng; tính thẩm mỹ cao, nhìn rất giống răng thật; hạn chế nguy cơ bị tiêu xương chân răng cũng như viêm nướu, sâu răng… Với nhiều ưu điểm này trồng răng implant là phương pháp rất thích hợp để phục hình răng cho người già. 

Trồng răng implant có nguy hiểm cho người già

Trồng răng implant cho người già có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trong đó có chất lượng xương; sức khỏe cơ thể (tiểu đường, bệnh tim…); sức khỏe răng miệng (viêm lợi, viêm nha chu). 

Vì vậy để có thể đảm bảo có được quá trình trồng răng implant cho người lớn tuổi được tốt nhất bạn cần chọn được địa chỉ nha khoa chất lượng để đăng ký làm dịch vụ. Một phòng khám nha khoa uy tín có đủ năng lực làm răng implant cho người già cần đáp ứng những yêu cầu nào?

Bác sĩ giỏi

Đây là nhân tốt quyết định cấy ghép implant có thành công hay không.

Thiết bị y tế hiện đại

Các máy móc thiết bị được sử dụng đều cần đạt chuẩn so với yêu cầu của thế giới, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, thực hiện và kiểm tra sau khi làm. 

Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những cái tên mà bạn nên lựa chọn để cho những người thân trong gia đình sử dụng dịch vụ trồng răng implant.

Các bác sĩ nha khoa thực hiện dịch vụ implant xuất sắc của Sài Gòn B.H như Ths.BS CKII Nguyễn Văn Khoa, Ths.Bs Thân Trọng Nguyên, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái… Tất cả các bác sĩ tại Nha khoa này đều có chuyên môn cao, lâu năm trong nghề, đã có hàng ngàn ca bệnh thực tiễn. Họ có thể xác định nhanh chóng, chính xác tình trạng thông qua các bước thăm khám và khảo sát các bệnh nền thường gặp ở người già, từ đó tư vấn tốt nhất cho khách hàng các phương án thực hiện. 

Và để có được kết quả nhanh chóng chính xác Sài Gòn B.H thường xuyên cập nhật các công nghệ máy móc mới của thế giới, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong quá trình thăm khám và thực hiện trồng răng implant cho người già. 

Hiện nay Nha khoa Sài Gòn B.H có 5 chi nhánh tại TP HCM và Đồng Nai, thuận lợi cho khách hàng ở hai địa bàn này đến thực hiện dịch vụ khi có bất cứ nhu cầu nào về chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng. Đây chính là một trong những địa chỉ cấy ghép implant ở tphcm tốt nhất cho người già.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 1800 1015 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của Nha khoa Sài Gòn B.H để thăm khám và tư vấn cụ thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *