Trám 1 răng bao nhiêu tiền? Yếu tố quyết định giá thành dịch vụ

Trám răng đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm của răng trở nên thẩm mỹ hơn. Chính yếu tố nhanh chóng – tiện lợi nên trám răng được nhiều người yêu thích. Vậy, trám 1 răng bao nhiêu tiền? Điều gì quyết định đến giá thành khi sử dụng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Trám 1 răng bao nhiêu tiền?

Để biết được trám 1 răng bao nhiêu tiền, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

  • Địa chỉ nha khoa mà bạn chọn để trám răng: Mỗi cơ sở sẽ có một mức giá thành khác nhau. Điều quan trọng là chất lượng dịch vụ. Do đó, bạn nên chọn những nha khoa có tiêu chuẩn được cấp phép hoạt động, bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất máy móc đầy đủ để thực hiện nhé.
  • Trám 1 răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu dùng để trám răng: Có nhiều loại vật liệu trám như: Composite, Amalgam… Mỗi loại 1 giá thành và có những ưu điểm vượt trội khác nhau. Bạn nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia để có sự lựa chọn tốt nhất nhé. 

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, vật liệu composite đang được ưa chuộng vì có màu sắc tự như răng thật. Đồng thời, độ cứng cũng như độ chịu lực cũng tốt hơn so với chất liệu khác.

  • Giá thành phụ thuộc vào tình trạng răng cần trám: Nếu bạn trám răng phòng ngừa thì giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn khi bạn muốn trám răng đã bị sâu hay mắc phải các bệnh lý răng miệng. Bởi nếu răng có bệnh lý thì bác sĩ sẽ phải tiến hành loại bỏ nó trước khi trám răng cho bạn.

Trám 1 răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Sài Gòn B.H?

Có nhiều địa chỉ nha khoa mà bạn có thể lựa chọn để trám răng, nhưng tại nha khoa Sài Gòn B.H, chất lượng dịch vụ với giá thành hợp lý sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. 

Lựa chọn nha khoa trám răng uy tín giúp bạn tránh được những vấn đề không mong muốn như đau nhức, khó chịu sau trám răng. 

Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, với tay nghề cao giúp bạn được tư vấn kỹ càng và yên tâm sử dụng dịch vụ. Các vật liệu trám cũng đạt tiêu chuẩn đề ra, máy móc thiết bị hiện đại cho bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sau đây là bảng giá nha khoa trám răng tham khảo tại nha khoa Sài Gòn B.H

Bạn có thể tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Điều quan trọng là sau khi trám xong, bạn cần giữ thói quen vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng ngày 2 lần vào buổi sáng, tối để giúp răng chắc khỏe hơn.

Giờ thì bạn đã biết được trám 1 răng bao nhiêu tiền rồi phải không nào? Đến nha khoa Sài Gòn B.H để được khám răng kỹ càng, kịp thời phát hiện các bệnh lý răng miệng nếu có và được trám răng một cách tốt nhất nhé! Chúc bạn có được hàm răng chắc khỏe như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *