Sau khi tẩy trắng răng không nên ăn gì? Lưu ý khi tẩy trắng răng

Để đảm bảo kết quả tẩy trắng răng được tốt nhất, bạn cần lưu ý sau khi tẩy trắng răng không nên ăn gì. Bởi men răng vừa mới tẩy trắng cần thời gian để ổn định. Nếu bạn ăn uống không đúng cách sẽ dễ bị nhiễm màu trở lại. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này.

Sau khi tẩy trắng răng không nên ăn gì?

Sau khi bạn tẩy trắng răng tại nha khoa. Răng của bạn sẽ bật tone ban đầu và duy trì được sự ổn định của màu răng sau 1 tuần thực hiện. Do đó, bạn cần tìm hiểu sau khi tẩy trắng răng không nên ăn gì để đảm bảo hiệu quả tẩy trắng được tối đa.

Chưa kể mới tẩy trắng xong, răng bạn dễ nhạy cảm hơn, đặc biệt là khi tiếp xúc với những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh, quá chua… Bạn cần lưu ý về cách ăn uống sau khi tẩy trắng răng như sau:

  • Không ăn hoặc uống những loại thực phẩm màu sắc sẫm như: Nước sốt cà chua, nước tương hay các loại socola… cho đến trà, cà phê, vang đỏ…
  • Không hút thuốc lá bởi nó khiến răng bị ố vàng..

Nếu bạn lỡ ăn phải những loại thực phẩm này, súc miệng hoặc đánh răng kỹ ngay để ngăn chặn sự xâm nhiễm màu từ thực phẩm lên răng vừa tẩy trắng.

Lưu ý giúp răng tẩy trắng có được hiệu quả dài lâu

Bên cạnh vấn đề ăn uống, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để cho hiệu quả trắng răng được duy trì dài lâu:

  • Đánh răng sau mỗi bữa ăn hoặc đánh răng tối thiểu 2 lần/ngày.
  • Tạo thói quen sử dụng chỉ nha khoa để giúp làm sạch những thức ăn thừa có ở trong kẽ răng.
  • Sử dụng nước súc miệng vào mỗi tối để làm sạch miệng, ngăn ngừa các bệnh răng miệng.

Bên cạnh lưu ý tẩy trắng răng không nên ăn gì thì việc lựa chọn được một địa chỉ làm răng uy tín cũng là điều cần thiết quyết định thành công của ca tẩy trắng.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín cho bạn

Để tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn, bạn có thể đến nha khoa Sài Gòn B.H. Hệ thống máy móc hiện đại cùng thuốc tẩy trắng chính hãng xuất xứ rõ ràng sẽ cho bạn trải nghiệm công nghệ tẩy trắng Plasma cực kỳ hiệu quả, giúp nâng tông màu cho răng như mong muốn.

Đèn Plasma có tác dụng kích hoạt chất tẩy trắng khi bôi lên răng một cách nhanh chóng. Vì vậy, chỉ trong chưa đến 1h thực hiện bạn đã có được màu răng cải thiện trắng sáng hơn. 

Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện tẩy trắng đúng kỹ thuật, không làm dây thuốc tẩy trắng ra ngoài ảnh hưởng răng miệng bạn. Bạn sẽ được thăm khám kiểm tra răng miệng và tư vấn trước khi tẩy trắng.

Giờ thì bạn đã biết sau khi tẩy trắng không nên ăn gì rồi, còn chần chừ gì mà không đến nha khoa Sài Gòn B.H để làm đẹp răng miệng của mình. Chúc bạn sớm có hàm răng trắng nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *