Hỏi: tẩy trắng răng có an toàn không? Nên kiêng gì khi tẩy răng?

Theo bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H: ”Tẩy trắng răng chỉ thật sự an toàn khi thực hiện đúng kỹ thuật và gel tẩy trắng được kiểm nghiệm an toàn với người dùng”. Vì vậy, để được tiến hành làm trắng răng tiêu chuẩn y khoa bạn phải lựa chọn được nha khoa tên tuổi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu liệu tẩy trắng răng có an toàn không nhé!

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Phương pháp điều trị nha khoa là tẩy trắng răng, giúp lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men và ngà răng. Tuy nhiên, sử dụng công nghệ này không có nghĩa là răng sẽ có được màu trắng như ý sau khi tẩy răng.

Trước khi tẩy, mức độ sáng lên của răng phụ thuộc vào màu răng. Do đó, bạn nên so màu răng để biết được sự khác biệt trước khi bắt đầu tẩy trắng răng, sau khi thực hiện làm trắng răng.

Trên thực tế, một số phòng khám nha khoa hoạt động khi không có giấy phép đã khiến cho nhiều khách hàng sau khi tẩy trắng, đau nhức, răng bị ê buốt, thậm chí màu sắc của răng còn chuyển xấu với trang thiết bị chuyên dụng kém chất lượng, tay nghề bác sĩ thấp và sử dụng thuốc tẩy không rõ nguồn gốc,… Đây chính là nguồn gốc nảy sinh sự hoài nghi tẩy trắng răng có an toàn không của nhiều khách hàng.

Một phương pháp nha khoa thẩm mỹ đơn giản là tẩy trắng răng bằng Laser, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện đúng quy trình thăm khám để đạt được hiệu quả tốt, nên sử dụng thuốc tẩy chất lượng và tiến hành tẩy trắng theo đúng quy chuẩn y tế. Vì vậy, không còn phải lo lắng tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không thì chỉ cần bạn tìm đến địa chỉ nha khoa thực sự uy tín.

Sau khi tẩy trắng răng nên kiêng ăn gì?

Tẩy trắng răng xong kiêng ăn gì sẽ giữ được màu sắc của răng được bền lâu? Về chế độ ăn uống phù hợp với răng mới tẩy trắng, các bạn hãy tham khảo những hướng dẫn của bác sĩ như sau:

– Hạn chế các loại thực phẩm như mù tạc, nước sốt cà chua, nước tương,… và các loại đồ uống có màu như rượu vang đỏ, cà phê, trà…

– Hạn chế dùng bất cứ chất nào có thể tạo màu

– Tránh hút thuốc, ăn các loại bánh kẹo từ Chocolate

Sau khi tiến hành tẩy trắng răng, những loại thực phẩm trên không được sử dụng trong vòng 24h. Các bạn cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ theo lời khuyên của bác sĩ ngoài lưu ý tẩy trắng răng kiêng ăn gì? chẳng hạn như: lấy hết thức ăn dư ở kẽ răng bằng chỉ nha khoa và đánh răng 2 lần mỗi ngày, dùng nước súc miệng mỗi ngày,…

Hiện nay, có hai hình thức tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa với thời gian và giá thành khác nhau, nhưng đều hiệu quả. Với trang thiết bị tân tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, vững tay nghề, Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn cam kết mang đến cho người sử dụng những dịch vụ hiệu quả đáng mong đợi, và quan trọng là luôn an toàn. Hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc tẩy trắng răng có an toàn không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *