Dán răng sứ veneer ở đâu tốt nhất tại Biên Hoà?

Bọc răng sứ veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa đem lại nụ cười tự tin, sáng bóng, giúp cải thiện tình trạng răng xỉn màu, ố vàng cách hiệu quả và an toàn. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết dán răng sứ veneer ở đâu tốt nhất tại Biên Hoà?

Dán răng sứ veneer, phương pháp phục hình thẩm mỹ tuyệt vời

Một phương pháp phục hình thẩm mỹ điều trị dứt điểm tình trạng răng ố vàng, nứt, bể, răng bị khiếm khuyết, không đều… mà không xâm lấn răng thật quá nhiều chính là mặt dán sứ veneer.

Là phương pháp dùng những lớp sứ mỏng tương tự như những chiếc móng giả để dán lên vùng răng cần điều trị của hàm. Răng sứ veneer giúp bảo vệ những răng thật và chỉ mài một lớp thật mỏng trên răng khi tiến hành thực hiện. Răng sứ veneer sẽ giúp đem lại khuôn hàm khỏe mạnh, hàm răng trắng đẹp bằng thủ thuật dán răng sứ veneer lên vùng răng cần điều trị mà không hề ảnh hưởng đến bề mặt răng.

Với hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, sẽ đem lại an toàn cho toàn bộ quá trình tạo và gắn kết răng sứ veneer, bởi đều được thực hiện trong phòng vô trùng.

Không như những giải pháp thẩm mỹ khác, khi làm răng phải thực hiện mài mòn bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng. Vậy răng sứ veneer có tốt không? Và dán răng sứ veneer ở đâu tốt?

Cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ veneer

– Dùng chỉ nha khoa để làm sạch và chải răng bằng bàn chải mềm.

– Sử dụng kem đánh răng không có chất ăn mòn và nhẹ dịu cho răng.

– Răng sẽ hơi nhạy cảm với nóng hoặc nước lạnh sau khi dán răng sứ Veneer. Tuy nhiên tình trạng này sau khoảng vài ngày sẽ không còn nữa.

– Để tránh tổn thương bề mặt sứ veneer, cần đeo máng điều trị nha nếu có tật nghiến răng khi ngủ.

Phương pháp thẩm mỹ nha khoa được các chuyên gia lựa chọn là trồng răng sứ thẩm mỹ với mặt dán veneer bởi vì độ bền và tính thẩm mỹ. Răng sứ Veneer giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp, đạt nhiều thành công trong cuộc sống cũng như giúp bảo vệ răng thật, đem lại hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên.

Dán răng sứ veneer ở đâu tốt

Bạn phải cân nhắc giữa các yếu tố sau, để có lựa chọn dán răng sứ veneer ở đâu tốt và hiệu quả:

– Bác sĩ điều trị phải có trình độ chuyên môn tốt, cũng như kinh nghiệm và tay nghề cao trong trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt.

– Với Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, chuyên biệt, thông số kiểm tra chính xác giúp cho việc điều trị được diễn ra đúng quy trình và an toàn  

– Địa chỉ có uy tín trong ngành nha có thể kể đến như Nha Khoa Sài Gòn B.H có thâm niên lâu năm (tuổi đời trên 15 năm) đã được nhiều người tin tưởng. Tại đây có đội ngũ Y Bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt, các nhân viên phục vụ và chăm sóc tận tình, chế độ dịch vụ đẳng cấp quốc tế và chính sách hậu mãi tốt.

Với những băn khoăn dán răng sứ veneer ở đâu tốt và an toàn thì tất cả sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *