Chữa tủy răng bao nhiêu lần mới hết đau?

Chữa tủy răng bao nhiêu lần thì mới hết đau nhức là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Điều này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, vậy thời gian chính xác là bao lâu? Cùng xem ngay giải đáp của các bác sĩ nha khoa hàng đầu tại Nha Khoa Sài Gòn B.H.

Chữa tủy răng bao nhiêu lần thì hết đau nhức?

Trước khi tìm hiểu chữa tủy răng bao nhiêu lần để đảm bảo răng không gặp tình trạng đau nhức cũng như ê buốt. Hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến việc phải điều trị tủy răng.

Khi răng bị sâu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến răng bị viêm tủy, gây đau nhức vô cùng khó chịu. Lúc này răng cần được điều trị sớm để chấm dứt những cơn đau, khó chịu và tránh biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Lấy tủy răng là phương pháp loại bỏ phần tủy răng viêm nhiễm ra ngoài răng, sau đó khoảng trống trong răng được làm sạch, tạo dáng và trám bít bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

Nếu như việc lấy tủy răng trước kia khiến bệnh nhân gây đau đớn và thời gian lấy tủy kéo dài nhiều ngày mới hoàn tất. Thì ngày nay, điều trị tủy răng được áp dụng các công nghệ tiên tiến giúp quá trình điều trị nhanh chóng, không đau.

Theo các bác sĩ hàng đầu tại Nha Khoa Sài Gòn B.H thì thời gian lấy tủy răng trung bình như sau:

Đối với răng cửa, đây là loại răng chỉ có một ống tủy nên lấy tủy răng chỉ mất 1 lần trong khoảng thời gian dao động từ 10 – 20 phút. Thời gian sẽ lâu hơn nếu răng cửa phát sinh nhiều bệnh lý khác.

Răng hàm phức tạp hơn, đây là loại răng có nhiều ống tủy, do đó lấy tủy răng có thể mất từ 1 – 2 lần. Và thời gian điều trị khoảng 30 phút/ lần gặp bác sĩ.

Tại sao phải lấy tủy răng nhiều lần?

Với những nha khoa áp dụng công nghệ cũ thì bạn sẽ phải lấy tủy răng từ 2 – 3 lần và phải đến nha khoa 3 – 4 lần mới có thể hoàn tất được quá trình lấy tủy răng. Và khi đến nha khoa không uy tín, không có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao thì bạn sẽ phải băn khoăn đến vấn đề lấy tủy răng mấy lần. Vì những lý do sau đây bạn sẽ phải đến nha khoa lấy tủy nhiều lần:

– Do bác sĩ tay nghề kém không thể xử lý nhanh được những tình trạng răng có nhiều ống tủy, răng có những ống tủy dị thường

– Công nghệ cũ không thể lấy được hết tủy trong 1 lần đến nha khoa

Nguyên nhân phải lấy tủy nhiều lần có thể do ống tủy của bạn bị cong, khó có thể lấy hết được tủy. Nhưng khi bạn đến nha khoa tốt thì tình trạng này không phải là vấn đề đáng lo ngại

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H hiện nay bạn chỉ cần đến nha khoa lấy tủy 1 lần là đã có thể hoàn tất quá trình lấy tủy của mình. Thời gian lấy tủy cũng vô cùng nhanh chóng từ 20 – 30 phút. Đặc biệt với những bác sĩ nha khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại thì bạn không cần phải bận tâm đến vấn đề chữa tủy răng bao nhiêu lần và tại sao phải lấy tủy răng nhiều lần nữa. Chúng tôi cam kết sẽ lấy sạch tủy răng bị bệnh của bạn chỉ trong 1 lần duy nhất và không gây xâm lấn, ê buốt sau khi lấy tủy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *