Cắt nướu răng do điều trị hở lợi bao lâu thì lành?

Cười hở lợi là một khuyết điểm khiến ngoại hình của người sở hữu không được đẹp, và thường bị gán với nhiều quan niệm nhân tướng học như người nhỏ nhen, keo kiệt, có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc… Vì nhiều lý do không mấy tốt đẹp như vậy với người có nụ cười hở lợi khiến họ tự ti, thậm chí nhiều người không muốn xuất hiện trước đám đông. 

Phương pháp cắt nướu cho người bị hiện trạng cười hở lợi sẽ trả lại sự tự tin và nụ cười đẹp vĩnh viễn cho những bệnh nhân này. Tuy nhiên ngoài thắc mắc cắt nướu răng có đau không thì đi kèm còn là câu hỏi cắt nướu răng bao lâu thì lành?

Cắt nướu trong điều trị cười hở lợi như thế nào

Sau khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ thông báo, thảo luận với bạn về kế hoạch điều trị và tùy vào quyết định của bạn xem có đồng ý với kế hoạch điều trị đưa ra hay không. Nếu bạn là một người cực kì sợ đau và không muốn bất cứ sự đụng chạm dao kéo nào vào mình; thì cho dù kế hoạch điều trị tốt nhất là dời vị trí môi trên xuống bằng phẫu thuật, nhưng bác sĩ vẫn phải buộc thay đổi kế hoạch điều trị khác ít xâm lấn hơn như cắt nướu ít gây đau hơn, thoải mái hơn, để vừa đạt được mục tiêu thẩm mỹ, vừa thỏa được mong muốn của bạn.

Vậy nếu sử dụng phương pháp cắt nướu để điều trị cười hở lợi bao lâu nướu sẽ lành?

Cắt nướu răng điều trị hở lợi bao lâu thì lành?

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phương pháp được đánh giá khá tốt về hiệu quả và nhanh hồi phục. Thông thường sau khi chữa cười hở lợi từ 5 – 7 ngày nướu sẽ hết sưng tấy, 3 – 6 tháng thì hoàn toàn bình phục, ổn định. Trong thời gian hồi phục, bạn có thể sinh hoạt như bình thường, nhưng nên hạn chế tác động quá mạnh đến vùng hàm trên.

Cắt nướu chữa cười hở lợi quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để xác định được nguyên nhân gây cười hở lợi, từ đó lựa chọn cách khắc phục phù hợp. Ngoài ra, khi muốn sử dụng thủ thuật cắt nướu chữa cười hở lợi, bác sĩ cũng cần đánh giá được mức độ hở lợi để xác định được cắt như thế nào cho nụ cười đẹp, hài hòa hơn.

Một trong những địa chỉ uy tín để điều trị cười hở lợi là Nha khoa Sài Gòn B.H với đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, trang thiết bị máy móc tiên tiến sẽ mang đến cho bạn nụ cười tự tin, đẹp vĩnh viễn sau điều trị. 

Mọi thông tin chi tiết về cắt nướu răng bao lâu thì lành sau điều trị cười hở lợi quý khách vui lòng liên hệ: 1800 1015 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *