Bọc răng sứ hai hàm bao nhiêu tiền? Các loại răng sứ thông dụng hiện nay

Bọc răng sứ hiện đang là dịch vụ nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay, nó khắc phục được nhiều nhược điểm của hàm răng như răng xỉn màu do kháng sinh, răng khấp khểnh không đều, răng mọc lệch, khớp cắn lệch. Hoặc đơn giản như răng bị mẻ, gãy, phục hình răng sâu, răng thưa đều có thể sử dụng răng sứ để khôi phục lại hình dáng và khả năng ăn nhai. 

Tuy nhiên bọc răng sứ nguyên hàm lại là dịch vụ được ưa chuộng nhất, nhưng bọc sứ 2 hàm giá bao nhiêu là thắc mắc mà nhiều người đang cân nhắc khi có ý định làm dịch vụ này. 

Bọc răng sứ hai hàm bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ nguyên hàm là sẽ bọc từ 6 đến 10 răng/1 hàm, với người có khuôn miệng lớn thì bọc từ răng số 1 đến răng số 5. Với khuôn miệng nhỏ hoặc vừa, chỉ cần 6 – 8 răng/1 hàm, từ răng số 1 đến răng số 3 hoặc 4.

Bọc răng sứ nguyên hàm và bọc hai hàm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng các răng cần phục hình và loại răng sứ bạn lựa chọn. Khi biết giá của mỗi loại răng sứ, để tính giá bọc răng, chỉ cần lấy giá của một răng, nhân với số lượng răng cần bọc sứ sẽ ra chi phí cụ thể.

Tuy nhiên bọc sứ 2 hàm giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào loại mão sứ bạn chọn, nha khoa bạn đến vì nếu các nha khoa lớn và có thể cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm thì giá bọc sứ hai hàm có thể cao hơn, tuy nhiên xê xích cũng không nhiều. 

Có nên bọc răng sứ cả hai hàm răng hay không?

Bất cứ dịch vụ nào cũng có ưu và nhược điểm riêng và bọc răng sứ cũng vậy, chắc chắn trước khi bọc sứ bạn cũng đã tìm hiểu và có thể được nghe nhiều lời khuyên từ bạn bè người quen. Tuy nhiên với công nghệ làm răng sứ tiên tiến như hiện nay răng sứ không có khác biệt với răng thật trong khi sử dụng, thời gian sử dụng cũng rất lâu dài từ 10-20 năm nếu như được thực hiện bởi bác sĩ có kỹ thuật tốt. 

Bọc răng sứ nguyên hàm ngoài việc xuất phát từ mong muốn thẩm mỹ nụ cười, mong muốn có hàm răng đẹp thì bọc răng sứ nguyên hàm còn được chỉ định dành cho các trường hợp sau:

  • Men răng không đều, bị nhiễm màu kháng sinh ở mức độ nặng nhưng tẩy trắng răng không hiệu quả.
  • Cả 2 hàm răng bị thưa hoặc hở kẽ nguyên hàm.
  • Răng hô, móm, vẩu, lệch lạc… ở mức độ nhẹ.
  • Răng xấu, quá ngắn, quá dài hoặc không đều nhau.

Còn một phương pháp đơn giản hơn để có được nụ cười đẹp là dán sứ veneer, nhưng nó chỉ phù hợp với răng xỉn màu nhẹ, răng đều đặn. Và phương pháp này cũng giúp bảo tồn răng thật tốt hơn, hạn chế mài răng và thực hiện cũng rất nhanh chóng, chi phí cũng rẻ hơn. Tuy nhiên đối với các trường hợp răng vừa nêu bắt buộc phải bọc sứ thì mới đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của người dùng. 

Các loại răng sứ thông dụng hiện nay?

Có hai loại sứ kim loại và răng toàn sứ, tuy nhiên răng sứ kim loại dễ bị oxi hóa, có thể bị xỉn màu, đen chân răng và độ bền ngắn nếu có thể khi bọc răng sứ hai hàm bạn nên lựa chọn răng sứ toàn sứ. 

Răng sứ toàn sứ có các loại emax, zirconia, Cercon.. có cấu tạo 100% từ sứ nguyên chất, mang lại độ thẩm mỹ cao, giữ màu lâu, an toàn, và bền chắc, tuổi thọ cao, an toàn sức khỏe, phù hợp cho tất cả các tình trạng răng. Răng toàn sứ có thể khắc phục nhiều trường hợp răng khác nhau từ: mẻ, vỡ, xỉn màu, hô, móm, … đến phục hình trên trụ Implant hay cầu răng sứ.

Bọc răng sứ hai hàm hiện đang được rất nhiều phòng nha chào mời với giá tiền hấp dẫn, tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc đến tay nghề bác sĩ thực hiện bọc sứ cho mình. Chính vì vậy cần lựa chọn nha khoa uy tín để đăng ký làm dịch vụ, Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những địa chỉ bạn nên lưu tâm khi tìm nơi bọc sứ. 

Nha khoa này có lịch sử hơn 15 năm xây dựng, phát triển, đội ngũ bác sĩ của Sài Gòn B.H đều đã có nhiều năm hoạt động có tay nghề chuyên môn cao. Bên cạnh đó các máy móc, thiết bị nha khoa của đơn vị này đều luôn được cập nhật công nghệ mới, có thể hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ. Và với sự hỗ trợ của máy móc, cũng như chuyên môn cao của bác sĩ sẽ cung cấp chính xác câu trả lời cho câu hỏi bọc sứ 2 hàm giá bao nhiêu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 1015 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của Nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám và tư vấn cụ thể.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *